Thư chúc Tết

         Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các bạn!                          

         Nhân dịp năm mới 2016 và chào đón xuân Bính Thân, Gà Bà Ba.,JSC thân ái gửi tới toàn bộ công nhân viên, Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một năm mới tràn đầy SỨC KHỎE-HẠNH PHÚC-MAY MẮN-AN KHANG-THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ tới các sản phẩm của Gà Bà Ba.

         Trong thời gian vừa qua, như hàng loạt thông tin đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng về quy trình giết mổ gia súc, gia cầm tại hàng loạt cơ sở sản xuất không đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Trước tình hình đó, người tiêu dùng không khỏi lo ngại trước nguy cơ phát sinh dịch bệnh. Với phương châm "Tôn vinh truyền thống Việt" và để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, Gà Bà Ba được thành lập, cung ứng các sản phẩm Lẩu gà Bà Ba, giò gà Bà Ba, Gà rang muối, gà bọc xôi chiên giòn, gà cúng, gà thắp hương, gà đi lễ...

         Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Với nền tảng là sự tin tưởng của các bạn, Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

         Chúc Quý khách hàng một mùa xuân Bính Thân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình anh chị em đang làm việc tại Gà Bà Ba đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

         Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                    GÀ BÀ BA.,JSC

    

Bình luận

  • avatar

    Mr. Sành ăn
    .
    Mình đã sử dụng sản phẩm của Gà Bà Ba qua sự giới thiệu của một người bạn. Lẩu ngon, chất lượng, giá cả hợp lý, trình bày bắt mắt và khâu phục vụ cũng tốt. Chúc Gà Bà Ba năm 2016 thành công hơn nữa để đưa sản phẩm tới nhiều người "sành ăn" khác. Mình sẽ ủng hộ Gà Bà Ba dài dài.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!