Lẩu Gà Cua đồng (gia đình 4- 6 người)

Còn hàng

Giá 490.000₫

Với người Việt, ăn lẩu từ lâu đã trở thành một nét ẩm thực vô cùng thân thuộc. Trong mỗi dịp tất niên, hội họp hay sum họp gia đình, chúng ta không còn thấy xa lạ với hình ảnh một nhóm ở những độ tuổi khác nhau cùng chụm lại bên nồi lẩu nóng hổi đang bốc khói và chuyện trò thân mật, món ăn đặc biệt này giúp mọi người thân thiện, gần nhau hơn. ...

        Với người Việt, ăn lẩu từ lâu đã trở thành một nét ẩm thực vô cùng thân thuộc. Trong mỗi dịp tất niên, hội họp hay sum họp gia đình, chúng ta không còn thấy xa lạ với hình ảnh một nhóm ở những độ tuổi khác nhau cùng chụm lại bên nồi lẩu nóng hổi đang bốc khói và chuyện trò thân mật, món ăn đặc biệt này giúp mọi người thân thiện, gần nhau hơn.


     

        Được chế biến từ cua đồng chọn lọc từng con, được Gà Bà Ba tự tay sơ chế, xay cua, lọc nước... Nồi lẩu gà cua đồng không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, quyến rũ mà còn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng tối đa cho bạn. Vị ngọt mềm từ gà non, vị thanh từ cua đồng kết hợp với  các loại rau nhúng được sơ chế kỹ càng, an toàn tuyệt đối khiến thực khách hoàn toàn yên tâm thưởng thức món ăn tuy nhiều chất đạm mà không khiến bạn đầy bụng, ăn tuy no mà không ngán.
        Cuộc sống bận rộn, bạn mệt nhoài với công việc, ước mơ giản dị là bữa ăn sum họp gia đình hoặc khi tham gia hội họp, bạn bè có được bữa ăn vừa vui, vừa an toàn, đảm bảo chất lượng, giá cả như tự tay mình nấu mà không phải tất bật, vất vả chuẩn bị đồ ăn, nấu nướng, dọn dẹp... sẽ có nhiều thời gian ngồi trò chuyện, hàn huyên,...

       Hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ có được tất cả những điều đó. Với đam mê ẩm thực, Gà Bà Ba sẽ mang lại cho bạn và người thân của mình niềm vui trọn vẹn nhất như mang lại cho chính chúng tôi!

Thành phần: - Nước lẩu cua đồng

                   - 01 con gà 1.5kg - 1.6kg

                  - Thịt bò Mỹ (hoặc thăn bò): 0.3 kg.

                   - Rau nhúng theo mùa

                   - Nấm, đậu rán (hoặc đậu ăn sống), váng đậu, mỳ chũ, mỳ tôm

Phục vụ bao gồm: - Bếp từ, bát đũa, dụng cụ ăn lẩu (nếu khách hàng yêu cầu thêm)

 

Sản phẩm mới nhất