Trong cuộc sống hiện đại, thời gian qua, trước hàng loạt thông tin đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng về quy trình giết mổ gia súc, gia cầm tại các khu chợ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng không khỏi lo ngại trước nguy cơ tiềm ẩn phát sinh dịch bệnh khi tìm mua gia cầm ở chợ. Và thương hiệu “Gà bà Ba” được khơi dậy từ đó.

          Trên các con phố… (nơi đặt cửa hàng bán gà), mỗi dịp ngày Sóc, Vọng, người lui tới đặt mua cho mình con gà, mâm xôi luôn tấp nập. Theo truyền thống và  phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng  thường có một con gà cúng cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là  gà trống luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết, an lành. Và Con gà luôn đi kèm mâm xôi, mang bóng dáng của nền văn minh nông nghiệp trồng lúa nước, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

          Theo quan niệm của nhiều người, đây là vật tiến cúng tổ tiên; là cách thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của người Việt. Từ khâu chọn gà cho đến kỹ thuật tạo dáng gà cúng sao cho đẹp mắt, thể hiện thần thái, ý nghĩa cho đến khâu luộc sao cho da gà chín vừa tới, vẫn còn độ giòn, mà thịt gà bên trong lại mềm, ngọt, thấm gia vị từ nước luộc.

 

          Cuộc sống bận rộn, gia chủ không có nhiều thời gian để chuẩn bị một cách đầy đủ, chu đáo, trọn vẹn nhất vì thế dịch vụ đặt gà cúng, gà thắp hương ra đời giúp cho những gia đình bận rộn có điều kiện thể hiện lòng thành kính một cách đầy đủ, ý nghĩa, an tâm nhất.

          Với tiêu chí phục vụ khách hàng là phục vụ chính mình, giúp khách hàng  lựa chọn thực phẩm tươi sạch, an toàn, giữ gìn giá trị văn hóa tâm linh truyền thống, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gà Bà Ba chuyên nhận đặt mâm đồ cúng trọn gói, Nhận đặt tiệc tại nhà và cơ quan.

          Ngoài ra còn nhận đặt gà ta cúng, cháo gà, xôi gà, bánh chưng, ruốc gà gia đình … trong các buổi tiệc đầy tháng, thôi nôi, đám giỗ, các ngày rằm, mùng  một, lễ, tết, biếu cho tặng trong các buổi tiệc, buổi lễ khai trương, động thổ của Công ty, Doanh nghiệp…chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng, đảm bảo gà ta 100% thả vườn loại ngon, khách hàng an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết 100% khi giao cho khách hàng lúc vừa mới chế biến xong, sử dụng toàn bộ nguyên liệu tươi tự nhiên, không pha hóa chất hay phẩm màu, làm đến đâu giao hết đến đó.

          Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển, cam kết dịch vụ “Đẹp mắt, trang trọng và luôn đảm bảo”. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ trọn vẹn nhất!

           Trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!