Gà thượng hạng 2,5- 2,6kg

Còn hàng

Giá 460.000₫

Trọng lượng: 2,5- 2,6kg. được chọn từ giống gà ta khỏe mạnh, mào đẹp, thịt săn chắc, dáng phúc lộc may mắn. Theo truyền thống và phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng thường có một con gà cúng cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là gà trống luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết, an lành. Và...

         Trọng lượng: 2,5- 2,6kg. được chọn từ giống gà ta khỏe mạnh, mào đẹp, thịt săn chắc, dáng phúc lộc may mắn.

           Theo truyền thống và  phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng  thường có một con gà cúng cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là  gà trống luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết, an lành. Và Con gà luôn đi kèm mâm xôi, mang bóng dáng của nền văn minh nông nghiệp trồng lúa nước, nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

          Theo quan niệm của nhiều người, đây là vật tiến cúng tổ tiên; là cách thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của người Việt. Gà được chọn từ những con gà trống khỏe mạnh, rắn rỏi, kết hợp kỹ thuật tạo dáng gà cúng sao cho đẹp mắt, thể hiện thần thái, ý nghĩa, thành tâm.

          Cuộc sống bận rộn, gia chủ không có nhiều thời gian để chuẩn bị một cách đầy đủ, chu đáo, trọn vẹn nhất vì thế dịch vụ đặt gà cúng, gà thắp hương ra đời giúp cho những gia đình bận rộn có điều kiện thể hiện lòng thành kính một cách đầy đủ, ý nghĩa, an tâm nhất!

Nguồn gốc : Gà ta sạch vùng Yên Thế, Bắc Giang và Gà đồi Hòa Bình!

 

    

Sản phẩm mới nhất