Gà số 04

Còn hàng

Giá 300.000₫

Trọng lượng gà thành phẩm: 1,6- 1,8kg. Theo truyền thống và phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng thường có một con gà cúng cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là gà trống được chọn từ những con gà khỏe mạnh, mào đẹp, luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết, an lành, là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. ...

Trọng lượng gà thành phẩm: 1,6- 1,8kg. 

          Theo truyền thống và  phong tục của người Việt Nam thì từ xưa tất cả các mâm cỗ cúng  thường có một con gà cúng cùng nhiều lễ vật khác, gà cúng thường là gà trống được chọn từ những con gà khỏe mạnh, mào đẹp, luộc khéo, miệng ngậm bông hồng đỏ mang ý nghĩa khoẻ mạnh, tinh khiết, an lành, là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

          Theo quan niệm của nhiều người, đây là vật tiến cúng tổ tiên; là cách thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của người Việt. Từ khâu chọn gà cho đến kỹ thuật tạo dáng gà cúng sao cho đẹp mắt, thể hiện thần thái, ý nghĩa cho đến khâu luộc sao cho da gà chín vừa tới, vẫn còn độ giòn, mà thịt gà bên trong lại mềm, ngọt, thấm gia vị từ nước luộc.

          Cuộc sống bận rộn, gia chủ không có nhiều thời gian để chuẩn bị một cách đầy đủ, chu đáo, trọn vẹn nhất vì thế dịch vụ đặt gà cúng, gà thắp hương ra đời giúp cho những gia đình bận rộn có điều kiện thể hiện lòng thành kính một cách đầy đủ, ý nghĩa, an tâm nhất.

Nguồn gốc: Gà ta sạch vùng Yên Thế, Bắc Giang và vùng đồi Hòa Bình.

Sản phẩm mới nhất