Đĩa 1 con 1,6- 1,8kg

Còn hàng

Giá 245.000₫

Gà rang muối không còn là món ăn xa lạ trong bữa cơm của người Việt Nam. Món ăn ngon này vừa dân giã, truyền thống lại có nét sang trọng có thể dùng thiết đãi khách trong những dịp đặc biệt. “Linh hồn” của món gà rang muối chính là vị “muối” làm từ gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh và muối biển. Vị giòn giòn của bột chiên, đậm đà của muối hòa cùng miếng thịt gà thơm ngọt sẽ khiến bạn cùng gia đình thực sự bị hấp dẫn bởi sự...

Gà rang muối không còn là món ăn xa lạ trong bữa cơm của người Việt Nam. Món ăn ngon này vừa dân giã, truyền thống lại có nét sang trọng có thể dùng thiết đãi khách trong những dịp đặc biệt. 
“Linh hồn” của món gà rang muối chính là vị “muối” làm từ gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh và muối biển. Vị giòn giòn của bột chiên, đậm đà của muối hòa cùng miếng thịt gà thơm ngọt sẽ khiến bạn cùng gia đình thực sự bị hấp dẫn bởi sự khác biệt! Hãy gọi cho chúng tôi để có đĩa gà rang muối “đúng điệu” như với những nguyên liệu tươi, được chọn lọc kỹ càng và an toàn nhất cho gia đình bạn!
Trọng lượng 1 đĩa: 1 con gà 1,6- 1,8kg/đĩa, thích hợp với bữa ăn gia đình. Hộp giao đẹp mắt, an toàn, chất lượng đảm bảo. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tận nơi!
 

 

Sản phẩm mới nhất